ตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์ สอบถามคะ

มีเลือดสีน้ำตาลผสมแดงจะแท้งไหมคะ

หาหมอเรียบร้อยแล้วช่วงบ่าย มีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง1เข็ม และยาฮอร์โมน ช่วงเย็นนี้เจ็บท้องแบบบิดปวดหน่วงมากเหลือเกิน เข้าห้องน้ำมีสิ่งนี้ออกมา #ภาพอาจดูไม่สุภาพนะคะ นี่คือลูกหรือป่าวคะ ใจไม่ดีเลย

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาคุณหมอนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะปลอดภัยสุดค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ

หาหมอนะคะ....

ไปหาหมอจ้า

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ