ตั้งท้องได้38สัปดาห์5วัน

ตั้งท้องได้38สัปดาห์5วันเเร้วมีมูกสีนี้ออกมาคืออะไรค่ะ ออกเเบบนี้ได้3วันเเร้วเเต่ออกไม่มากท้องเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรค่ะ

ตั้งท้องได้38สัปดาห์5วัน
1 Trả lời

ปกติของคนใกล้คลอดค่ะ แต่ถ้าออกมาเหมือนมีเลือดปน หรือมีน้ำไหลมามาก รีบหาหมอแสดงว่าปากมดลูกเปิด