"สำหรับแม่ท้องใกล้คลอด ที่เป็นตกขาว "

แชร์ประสบกราณ์ให้แม่ท้องหลาย ๆ คนนะคะ เราเป็นตกขาวตอน 6เดือนตอนแรกสีขาว ก็เฉยๆ เป็นปกติของคนท้อง เวลาล่วงเลยเข้า 7-กว่า เริ่มเปลี่ยนสี และ เยอะขึ้น มีกลิ่นคาว มีอาการคัน และเริ่มปวดหน่วง ๆ สุดท้ายไป ร.พ ต้องนอน ร.พ 2คืน 3 วัน น้ำเกลือ 1 ขวด ยาฆ่าเชื้อ 8 ขวด อาการถึงดีขึ้น กลับบ้านคุณหมอจ่ายยาฆ่าเชื้ออีก 2 แผง เพราะฉนัน เวลาที่เราเป็นอย่านิ่งนอนใจนะคะ หาหมอดีที่สุด ✌?

"สำหรับแม่ท้องใกล้คลอด ที่เป็นตกขาว "
1 Trả lời

มีกลิ่น หรือคันมั้ยคะ

5y trước

มีกลิ่นคาว และคัน ออกสีเขียว คะ