ท้องได้ 6 เดือนนืด ๆ แม่บ้านไหนยังทำงานอยู่มั้ยคะ

ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ.ยังทำงานนอกบ้านอยู่เลย แถมร้อนอบอ้าวมาก ๆ เหงื่อออกจนเสื้อผ้าแฉะตลอดเลย แม่ ๆ บ้านไหนท้องแล้วยังทำงานอยู่มั้ยคะ

บ้านนี้34+3ยังทำงานอยู่ค่ะแล้วงานก็ยืนๆเดินๆทั้งวันเวลากินข้าวก็ไม่ตรงตั้งใจจะทำจนคลอดค่ะแต่ร่างกายจะไหวรึป่าวต้องดูอีกทีตอนนี้ก็ปวดไปทั้งตัว😅

มีคนแรกทำยันคลอดเลยคร้า ขายของแทบจะไม่ได้นั่งก็ว่าได้ค่ะ จะได้คลอดง่ายๆค่ะ ถึงไม่ท้องก็ทำงานหนักค่ะ (คนมีค่าเยอะอยู่นิ่งไม่ได้5555)

ท้องแรก พักก่อนคลอด 3 วันค่ะ ทำงานประจำ ตอนเย็นมานั้งเย็บชุดตุ๊กตาขายอีกค่ะ ใจรัก

37 วีค ยังทำงานอยู่ค่ะ ขับรถไปทำงานเองด้วย คิดว่าจะทำจนกว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

6 เดือนทำงานอยู่เหมือนกันคะแต่งานไม่ได้หนักมากเป็นบาริต้าเมื่อยก็นั่ง

บ้านนี้ทำจนคลอดจ้า ท้องนี้ท้องที่3แล้ว ก้ยังทำงานเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนวันคลอดค่ะ แต่งานไม่หนักเป็นงานออฟฟิตค่ะ

5y trước

นี่งานตากแดด ตากลมร้อนเลยจ้า

ตอนนี้ 37วีคค่ะ ขับรถไปทำงานเองทุกวันจ้า

กำหนดผ่า3 มี.ค ตอนนี้ยังทำอยู่เลยจ้า

บ้านนี้36+แล้วค่ะ แต่ก่อยังทำงานยุ