นมแพะสำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไป

นมแพะสำหรับลูกน้อยยี่ห่อไหนดีคะแม่ ๆ มีแม่ ๆ ท่านไหนให้ลูกกินนมแพะบ้างคะ

DG สูตร 2 ค่ะ สำหรับเด็ก 6 เดือนถึง 3 ปี ขอสอบถามคะ ทำไมแม่ถึงให้นมแพะคะ น้องแพ้นมวัวหรอคะ

5y trước

ตอนนี้น้องยังกินนมแม่อยู่ค่ะ แต่อยากหาข้อมูลเอาไว้

บ้านแม่เราเลี้ยงแพะคะ เลยกินนมแพะตุ๋นเองเลย สดจากเต้า

ไม่เคยกินเลยค่ะ ตามค่ะ

ลูกเพื่อนกินDG

5y trước

น้องต้องได้กี่เดือนถึงกินได้คะ

จะลอง dg

ดีจีค่ะ

5y trước

กี่เดือนคะน้องถึงจะกินได้

DG

DG จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ น้องเริ่มกินได้ตอนอายุกี่เดือนคะ