เเชร์ประสบการณ์

เเอบอยู่ในนี้มานานเเล้วคลอดเเล้วค่ะกำหนด6มกราคม63เเต่ปวดก่อน38+2ค่ะน้องผู้ชายเเข็งเเรงดีขออวดหน่อยนะค่ะหนัก3210ค่ะคลอด26ธ.ค62ความเจ็บปวดที่งดงาม น้องเฟรมครับ

เเชร์ประสบการณ์

บ้านนี้ก็กำหนด 6 มกราจ้า แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย น้องน่ารักมากค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนด 6 มกราเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก

น่ารักน่าชัง ขอให้เลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีนะจ๊ะ 😀😀

ยินดีด้วยน้ะค้ะน้องน่ารักสมบูรณ์มากก ยิ้มเก่ง🤗

ช่างเป็นของขวัญปีใหม่ที่น่ารักมาค่ะคุณแม่😍😍

ยินดีด้วยนะคะ อาตี๋น้อยมาเองเลยน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+4 ยังเงียบอยุ่เลย

ยิ้มน่ารักเชียว💕 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารัก มียิ้มด้วย ยินดีด้วยนะคะ

ยิ้มละลายใจ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่