คลอดแล้วจ้ากำหนดคลอดมกราคม

แต่ออกก่อนอายุครรภ์. 38 สัปดาห์พอดี คลอดวันที่ 26 ธ.ค 62 นํ้าหนัก 2690 กรัมหญิงจ้า

คลอดแล้วจ้ากำหนดคลอดมกราคม

กลัวคลอดเร็วแบบแม่จัง อยากคลอดตอน40วีค 😂 น้องจิ้มลิ้มมากค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ

อยากแตกบ้างจัง😁😁😁38พอดีเหมือนกันค่ะยังไม่แตกเรยย

งื้อมกราเหมือนกันคะ อยากแตกแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

อิจฉาจังบ้านนี้38+4กำหนด7มกรายังเงียบอยุ่จ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

มกราเหมือนกันค่าา อยากแตกตามแล้วว😍

อิจฉาจังบ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชัง😍😍

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆน้าา❤❤