ท้องรึเปล่า

ประจำเดือนมา5ธ. ค. 62หมด9ธ. ค. 62ตอนนี้11ม. ค. 63ซื้อที่ตรวจมาตรวจก้อขึ้นขีดเดียวจะท้องไหมค่ะ

ขึ้นขีดเดียวถือว่า""ไม่ท้อง""คะแม่ อยากให้ชัดตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนฉี่แรกของวันคะ ถ้ายังไม่ถูกใจไปหาหมอ ตรวจเลือดชัวร์สุดคะ

5y trước

มันขึ้นมาตรงตัวTค่ะตัวcมันก้อไม่ขึ้นค่ะ

มันขึ้นมาตรงตัวTค่ะตัวcก้อไม่ขึ้น