แตกแล้วคร้าฟ

หลังจากที่แอบดูรูปแม่ๆคนอื่นๆอยู่นาน น้องกัปตัน นน.3210 คลอดเอง 26/01/63 แตกก่อนกำหนดกำหนดคลอดวันที่16/02/63 #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วคร้าฟ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ พอดีตอนนี้หนูท้อง35+4วีคมีอาการเจ็บเตือนาแล้วกลัวมากค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ 😘

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากคร้า

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง 38+1 แล้ว

4y trước

ใจเย็นๆจร้าคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วไม่คิดว่าจะออกไวเหมือนกันค่ะ😍

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออก

4y trước

สุดๆเลยค่ะ😁แต่พอได้ยินเสียงก็จะหายเจ็บไปเองเลยค่ะ

💋💋 น่ารักน่าชังค่ะ😍

น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😘

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

4y trước

ขอบคุณคร้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ