เคยเเท้ง เเร้วท้องสองจะอันตรายมั้ยคะ

เเร้วท้องสองจะอันตรายมั้ยคะ

เราก็เคยแท้งลูกคนแรกและขูดมดลูกพอมีคนที่สองฉีดยากันแท้งหนึ่งครั้งคลอดมาก็ปกติคะตอนนี้มีคนที่สามจะคลอดเดือนกันยานี้คะอย่าคิดมากคะถึงจะเคยแท้งแต่ท้องสองอาจไม่เหมือนท้องแรกก็ได้คะ

1mo trước

ท้องแรกกกับท้อง2แตกต่างงกันยังไงง่ะ

อยู่ที่ว่าแท้งประเภทไหนด้วยนะคะ ยังไงลองปรึกษาหมอค่ะ​ บ้านนี้ปรึกษาหมอก่อนปล่อยให้ท้องอีกค่ะ​ รอบแรกก็แท้ง

5y trước

ออคะ

มีความเสี่ยงค่ะ ต้องระมัดระวังตัวให้มากนะคะ ทำตามที่คุณหมอบอกอย่างเคร่งครัดนะคะ

ถ้าเคยแท้งควรรีบไปฝากครรภ์และปรึกษาคุณหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

ยังไม่ได้ไปฝากเรยคะ รอแฟนเข้ากะก่อนคะ ขอบคุบนะคะ

เราก้เคยแท้งค่ะตอนนี้ลุกมีลุกอีกได้4เดือนแล้ว

ปรึกษาหมอ ดูแลตัวเองดีๆค่ะแม่

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอคะ

ยุที่สุขภาพ​ของคุณแม่ค่ะ