เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเเบบเเม่บ้านนี้บ้างคะ เคยเเท้ง1ท้องคลอดก่อนกำหนดตอน6เดือน1ท้อง (น้องเสีย)หมอบอกปากมดลูกสั้นเลยทำให้คลอด ตอนนี้ตั้งท้องที่3 ได้5เดือนเเล้วคะ ฉีดยากันเเท้งตั้งเเต่ท้องได้2เดือนจนตอนนี้ ต้องฉีดจน36วีค ตรวจค่าปากมดลูกได้ 3.76cm. ไม่ได้เย็บผูกปากมดลูกเเม่ๆคนไหนมีเรื่องราวคล้ายๆเเบบนี้บ้าง ถ้าฉีดยาอย่างเดียวจะคลอดครบกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องนอนอย่างเดียวเลยค่ะ ถึงจะยื้อได้นานที่สุด ลุกแค่ตอนไปอาบน้ำหรือถ่ายหนักค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะเเม่