เคยเเท้ง เมื่อเดือนเมษาของปีที่แล้ว

ผลตรวจอันนี้เราตรวจเมื่อวานอ่านผลภายในห้านาที แล้วเห็นอีกขีดขึ้นมา แล้วอีกกี่วันถึงจะเข้มคะจะได้ตรวจให้ชัวร์

เคยเเท้ง เมื่อเดือนเมษาของปีที่แล้ว

ของเราก็แบบนี้ เห็นเป็นเงาจางๆ อีก 3-4 วันตรวจซ้ำก็เข้มขึ้นชัดเจน

2y trước

อันนี้ตรวจเมื่อเช้าหมือนจะเข้มขึ้นแล้วค่ะ

เว้นอีก 1 สัปดาห์แล้วลองตรวจใหม่ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะเดวเว้น แล้วตรวจอีกที ลุ้นใจจะขาด

ลองเว้นดูค่ะ