อยากมีน้องมาก

อยากมีน้องต้องทำไงคะ เคยเเท้ง/ขูดมดลูก

แนะนำกินยาคุมค่ะ กินแบบตั้งใจกินบ้างลืมกินบ้าง ปรับฮอร์โมน เดี๋ยวก็มีค่ะ เคยแท้งเคยขูดมดลูก(แท้งลูกคนแรก) ตอนนี้มีคนที่4แล้วค่ะ (รวมคนที่แท้ง)

ดูแลตัวเอง กินอาหารที่ดี ออกกำลังกาย ร่างกายแข็งแรง มีsexสม่ำเสมอ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย ไม่เครียด ปรึกษาคุณหมอคะ

กินโฟลิกล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือน ออกกำลังกาย ไม่เครียดค่ะ

4t trước

มีรูปมั้ยค่ะ