มีใครกินนมจืดไม่ได้บ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกินนมจืดไม่ได้บ้าง​ เเม่บ้านนี้ท้องเข้า5เดือนเเล้ว​ กินนมจืดไม่ได้เลย​ กินได้เเต่นมเปรี้ยว​ กินนมจืดอ้วกตลอด​

มีใครกินนมจืดไม่ได้บ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สักประมาณเดือนที่6 หมอให้ทานแคลเซียมเสริมอยู่แล้วค่ะ แต่เราก็กินโยเกิร์ตบ้าง นมเปรี้ยวบ้าง ดีน่างาดำบ้าง สลับๆกันค่ะ

นมเปรี้ยว น้ำตาลเยอะ แคลเซียมน้อยกว่า แต่ก็ยังดีกว่าไม่กินเนอะ บ้านนี้แรกๆกินนมจืดไม่ได้เหมือนกัน เพิ่งมากินได้ตอน 6-7เดือน

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวตั้งแต่เดือนแรกคะ แระก็น้ำเต้าหู้ทุกเย็น ตอนนี้7เดือน นมดีน่างาดำ นมจืดนานๆๆๆๆทีจะกิน เลี้ยนมากกกกคะ

มีนมแอนมัม รสนมเปรี้ยวอยู่นะคะ อร่อยๆสดชื่น แช่เย็นโอเคเลยค่ะ กินแบบในรูปกินได้ค่ะ แต่น้ำตาลเยอะมากๆๆๆๆๆ สู้ๆนะคะ

กินนมเปรี้ยวเยอะระวังเป็นเบาหวานนะคะเราก็กินนมจืดไม่ได้กินนมถั่งเหลืองหรือไม่ก็น้ำเต้าหู้ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมจืดไม่ได้เหมือนกันค่ะ แนะนำน้ำเต้าหู้นะคะ นมเปรี้ยวกินอาทิตล่ะ2ขวด บ้านนี้กินแบบนี้จ้า

พอจะเเนะนำนมเเบบไหนได้บ้างค่ะ​ เพราะกินเเอนมัมเเอนลีนก็อ้วก​ นมเต้าหู้กินก็ท้องเสียตลอดเลยค่ะ

กินไม่ได้ไม่ต้องฝืนค่ะแม่ บ้านนี้ก็กินสลับกันไปไม่เน้นอย่างใดอย่างนึง เพราะแม่เบื่อ😁

บ้านนี้ดื่มแอนมัมรสผลไม้รวมค่ะ ทานง่าย รสส้มก็มีนะค่ะ ลองหาซื้อมาทานดูค่ะ

กินนมจืดไม่ได้ก็ลองเปลี่ยนเป็น นมถั่วเหลือง นมงาดำ ดูสิค่ะ มีประโยชน์กว่า

5y trước

ลองกินเเล้วค่ะ​ ทั้งท้องเสียทั้งอ้วกเลย😰