มีใครกินนมจืดไม่ได้บ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกินนมจืดไม่ได้บ้าง​ เเม่บ้านนี้ท้องเข้า5เดือนเเล้ว​ กินนมจืดไม่ได้เลย​ กินได้เเต่นมเปรี้ยว​ กินนมจืดอ้วกตลอด​

มีใครกินนมจืดไม่ได้บ้างค่ะ

กินนมจืดไม่ได้ก็ลองเปลี่ยนเป็น นมถั่วเหลือง นมงาดำ ดูสิค่ะ มีประโยชน์กว่า

5y trước

ลองกินเเล้วค่ะ​ ทั้งท้องเสียทั้งอ้วกเลย😰