มีใครกินนมจืดไม่ได้บ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกินนมจืดไม่ได้บ้าง​ เเม่บ้านนี้ท้องเข้า5เดือนเเล้ว​ กินนมจืดไม่ได้เลย​ กินได้เเต่นมเปรี้ยว​ กินนมจืดอ้วกตลอด​

มีใครกินนมจืดไม่ได้บ้างค่ะ

นมแอนมัมรสผลไม้รวมมีนะค่ะกลิ่นรสชาติเหมือนนมเปรี้ยวเลยลองกินดูนะค่ะ

เปี่ยนนมจ้าแม่ส่วนบ้านนี้ตอนไม่ท้องแตะนมจืดไม่ได้เลยพอมีน้องชอบมาก

แนะนำให้กิน นมแอนมัมรสผลไม้รวมค่ะ รสชาติเหมือนนมเปรี้ยวดัชมิลล์เลยค่ะ

5y trước

+1ค่ะเราซื้อกินเป็นลังเก็บไว้เลย

แมนมัมรสผลไม้รวมค่ะแม่กับรสส้มเหมือนนมเปรี้ยวสีเขียวกับสีส้มเลย

5y trước

จะไปหาซื้อกินค่ะ

แม่บ้านนี้กินนมรสน้ำผึ้งคะ แม่ก็กินนมจืดไม่ค่อยได้เหมือนกัน

กินนมจืดจะอวกเหมือนกันเรย ส่วนมากกินแต่น้ำเปรี้ยวแทน

สามารถเสริมแคลเซียม ด้วยการทานปลาข้าวสาร ด้วยก็ได้นะคะ

กินนมเปรี้ยวแอนมัมนะคะ น้ำตาลน้อยกว่า มีโฟเลตเยอะค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยทานนมเปรี้ยวเลยคะ. รู้สึกเบื่อไปหมด

ลองกินผสมรสอื่นได้นะคะแม่ ถ้าแม่ ม่เสี่ยงเบาหวาน