กำหรดคลอด 26 พฤศจิกายน

เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ?? ขอดูท้องหน่อยค่ะ

กำหรดคลอด 26 พฤศจิกายน

15 พ.ย.ค่ะ รอแล้วรออีก ❤️❤️

บ้านนี้ ประมาณ 24-25 พ.ย.ค่ะ ^^

กำหนดคลอด 15พฤศจิกายน ค่ะ

26พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ

กำหนด14 พ.ย เด็ก​ชายคับ

1 พฤศจิกายน ค้าบบ 🤟🤟

กำหนดคลอด 11/11/63 ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 27 พฤศจิกายน จ้า

30 พ.ย. จ้าา ยังไม่รุ้เพศ

บ้านนี้06/พ.ย/63ผู้ชายค่ะ