มีใคร แตกเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ😁😁😁😁

พร้อมมาเจอหน้ากันแล้วค่ะ

มีใคร แตกเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ😁😁😁😁

14พ.ย.ค่ะแต่แลัวไม่ถึง14แน่ๆเลยค่ะเพราะตอนนี้ปวดท้องน้อยปวดร้าวไปข้างในมดลูกค่ะปวดแบบจี๊ดเวลาจะเดินก็ปวดค่ะ😅

8พ.ย.ค่าา แต่คงไม่เกินสิ้นเดือนนี้ค่ะเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

11พ.ยจ้าแต่น้องไม่กลับหัวหมอนัดผ่าวันที่28ตุลานี้จ้า

28 พ.ย.เหมือนกันค่ะแต่คงไม่ถึงน้องแฝดคงอยากแตกแล้วค่ะ555

4y trước

แฝดเหมือนกัน กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

19พ.ย ค่ะจะถึงมั้ยก็ไม่รุ้เจ็บท้องปั้นบ่อยมาก

5 พ.ย.ค่ะ อยากเจอเร็วๆแล้วเหมือนกันค่ะ❤️❤️

19พ.ย คิดว่าไม่ถึงแนค่ะ.ปวดจิมิมากเลย

16 พ.ย อยากเห้นหน้าแล้วค้ะ 37+1 ท้องแข็ง​บ่อย .

4y trước

ยังไม่ทราบค่ะ. ไปซาว ก้หนีบตลอด หันแต่ก้นให้ 🥴😂

2 พ.ย จ้า แต่ไม่รู้จะแตกก่อนหรือป่าวนะ

หมอนัดผ่า 3 พ.ย.ค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว👼🏻💕

4y trước

3​ พย.​ คะ​ แต่จะผ่าคลอดก่อนคะ