แม่บ้านไหนทีม((พฤศจิกายน))บ้างค่ะ

ยากทราบว่าน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลกันบ้างค่ะ 17week3day

อยากรุจังว่ลูกดิ้นลูกตอดกี่เดือนตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วยังไม่รุสึกอาไรเลยต้องทำไงค่ะ

ของน้ำหนักขึ่น1โลจ้า17วีคกับอีก5วันจ้า