กำหรดคลอด 26 พฤศจิกายน

เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ?? ขอดูท้องหน่อยค่ะ

กำหรดคลอด 26 พฤศจิกายน

อันนี้ตอน7เดือน ตอนนี้8แล้ว ท้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ ท้องเล็กมากมีแต่คนทัก แต่น้องนน.เกินเกณฑ์ค่ะ

พฤศจิกายนแต่คิดว่าไม่น่าถึงเพราะมีภาวะคลอดก่อนทุกท้อง

4y trước

คนแรกเราคลอดก่อนกำหนดคน2เรามีโอกาสคลอดก่อนมั้ยคะ เพราะคนแรกเราคลอด34วิค คน2อยู่ในท้องพึ่งได้24วิค

คลอดพ.ยเหมือนกันเลยจ้า บ้านนู้นท้องใหญ่กว่าบ้านนี้😅

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้องเราเล็ก

30พ.ยแต่คงได้ผ่าก่อนน้องแฝดหญิงจร้า33+4วีค

วันเดียวกันเลยค่ะ​ แต่ขอหมอผ่าก่อน55

ตอนนี้26วีค1วันค่ะ กำหนดคลอด23พย.ค่ะ

22 พ.ย จ้า ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

เรา20พฤศจิกาจ้าผู้ชายด้วย

กำหนดคลอด13พย ผู้หญิงค่ะ👶