33+w3เเม่ๆตื่นเต้น​กันไหนเอ๋ยยยยย

เเม่ๆบ้านนี่พร้อม​เต็ม​ที่เเล้ว​ค่ะ​อยากเห็นหน้าลูกชายสุด33สัปดาห์​3วันเเล้วครับ เเม่บ้าน..เดือน​มีนาคม​มีอาการ​เป็นยังไงกันบางค่ะบ้านนี้ท้องปั้น​ท้อง​เเข็ง​เเล้ว​ค่ะ​

33+w3เเม่ๆตื่นเต้น​กันไหนเอ๋ยยยยย
1 Trả lời

บ้านนี้ต้นมีนา 34 วีคกว่าๆ ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า แต่น้องกลับหัวแล้ว ท้องลดลงแล้ว แต่ยังไม่เจ็บ ไม่แข็ง แม่ยังออกกำลังทั้งคาร์ดิโอและโยคะทุกวันอยู่เลยจ้า 5555555