ท้องอยู่ทาเล็บได้ไหมค่ะ สีเจลค่ะ 33+6weekค่ะ

ท้อง33+6wทาเล็บสีเจลทำเล็บเพ้นเล็บได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

รอทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ แม่ทำไปตอนนี้ ถ้าตอนจะคลอดน้อง ยังไงก็ต้องได้ล้างออก

6y trước

เดี๋ยวก็ใกล้คลอดแล้ว อดใจรอก่อนจ้า หลังคลอดจะได้แต่งตัวสวยๆแน่