สอบถามหน่อยได้ไหมค่ะมีมูกเลือดออกมาเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

อายุครรภ์​33​สัปดาห์​ค่ะ

สอบถามหน่อยได้ไหมค่ะมีมูกเลือดออกมาเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

คุณแม่ไปหาหมอรึยังคะ รีบๆด่วนๆเลยค่ะ

5mo trước

มาเเล้วจ้า​ ขอบคุณ​มากนะค่ะ