เเนะนำหน่อยนะคะ

เเม่ๆทุกคนค่ะ พอดีเราอยากไห้ลูกของเราออกจากเต้านมไปกินนมผงค่ะ เเม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะไห้ลูกออกจากเต้านมได้ค่ะช่วยเเนะนำน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเกิน 1 ปีแนะนำให้กินนมกล่องค่ะ ค่อยๆห่าง กินนมกล่องตอนกลางวัน กลางคืนกินเต้า แล้วให้เค้าห่างไปเรื่อยๆ หักดิบได้หักดิบเลย ช่วงแรกๆไม่ว่าจะเป็นนมกล่อง นมชง หรือขวดนมแม่ห้ามป้อนนมน้อง ให้คนในบ้านป้อนจนเค้าชิน แรกๆอาจจะกินได้น้อย อดทนไว้ค่ะ ค่อยๆทำไปเรื่อยๆ อาจจะนานเป็นเดือนแล้วแต่คนค่ะ