เเนะนำหน่อยนะคะ

น้องเป็นผื่นผ้าอ้อม ควรทำยังไงดีตอนนี้เป็นเยอะมาก กังวลไปหมดค่ะ ใช้อะไรก้ไม่หาย

เเนะนำหน่อยนะคะ

บีแพนเทน ค่ะซื้อที่ร้านขายยา ลูกก็เป็นค่ะ เปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆทุก 2-3 ชม.ไม่ต้องทาแป้ง ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ทาบีแพนเธนค่ะบางๆ เปลี่ยนผ้าอ้อมหรือแพมเพิสบ่อยๆเพราะมันเก็บความชื้นทำให้เป็นผื่น ห้ามทาแป้ง

ถ้าทายาช่วยแล้วยังไม่ได้ผล ลองเปลี่ยนยี่ห้อผ้าอ้อมค่ะแม่ ใช้มามี่โพโค่ สีทองออแกรนิกดูค่ะ

บ้านเราแนปปี้ฮิปโปค่ะทาบ่อยๆทุกครั้งพยายามอย่าใส่พ่ออ้อมบ่อยปล่อยแบบธรรมชาติ3-4ก็หายค่ะ

บีเพนเทน ออยเม้นครับ

บีเพนเทนค่ะ