เเนะนำหน่อยนะคะ

แม่ๆท่านไหนกินพวกชาเรียกน้ำนมบางแนะนำเราหน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยกินบ้างนะคะ แต่ส่วนตัวว่าไม่เห็นผลเท่าไหร่ บำรุงปกติก็มีน้ำนมพอให้ลูกกินค่ะ

แนะนำไม้นมนางค่ะ เรากินแล้วกินผลไว แต่มันก็แล้วแต่คนนะคะ