เเม่มือไหม่

เเม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะมีเพศสัมพันธ์ตลอดตั้งเเต่ท้องจนตอนนี้31:2วีคเเล้วค่ะมันมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

มีจ้า เพราะบางท่าของการมีเพศสัมพันธ์ส่งผลให้มดลูกบีบรัดตัว อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ ทางที่ดีควรเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงไตรมาสสุดท้ายนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่