เเม่มือไหม่

เเม่ๆดูเพศน้องกันยังไงค่ะ

เเม่มือไหม่

ดูเพศจะต้องเห็นเป็นรูปร่างค่ะแม่ แต่แบบนี้หมอซาวธรรมดาค่ะ ถ้าหมอนัดอัลตร้าซาวด์เมื่อใหร่ถึงจะเป็นการ ซาวเห็นเพศค่ะ

เห็นแต่หัวค่ะ ถ้าให้แต่รูปหัวมาแม่ก็คงต้องถามหมอเอานะคะคงตอบอะไรไม่ได้

ต้องดูตรงหว่างขาค่ะแม่ ถ้าไม่จู๋แหลมๆ ก็ลูกสาว บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ดูใม่ออกเลยค้ะ แม่ลองถามหมอดูน้ะค้ะ

ใบซาว์ดใบนี้ไม่สามารถดูเพศได้ค่ะ

ต้องถามหมอค่ะ แบบนี้ดูไม่ออกค่ะ

ภาพนี้ไม่มีอะไรบ่งบอกเลยคะ

ต้องถามหมอค่ะ ดูไม่ออกเลย😅

ถามหมอดูนะคะ ดูไม่ออกเลย

ใบซาวเป็นส่วนหัวค่ะ