31+2

มีแม่ๆบ้าน31วีคแล้วน้องดิ้นเบามั่งค่ะแต่น้องหมุนตัวยุค่ะขยับตลอดแต่ต้องคอยสั่งเกตุดีๆค่ะสะอึกก่รุ้ค่ะแต่น้องดิ้นไม่แรงเหมือนก่อนหน้านี้พอเข้าแปดเดือนมาน้องก่เป็นมาเลื่อยเลยค่ะคอยเขย่าท้องตลอด

เปนเหมือนกันค้ะ น้องใม่ค่อยดิ้น แต่ขยับตัวเวลาเราเอามือลูบท้อง ยิ่งช่วงใกล้คลอดยิ่งใม่ดิ้นใช้การขยับตัวแทน แต่น้องก้อคลอดออกมาแข็งแรงค้ะ แต่วันนึงน้องต้องขยับตัวสิบครั้งขึ้นน้ะค้ะ

น้องตัวโตขึ้นค่ะ พื้นที่น้อยเลยทำให้น้องดิ้นน้อยลง บ้านนี้ 36 วีค น้องดิ้นแค่ตอนกินข้าวอิ่มค่ะ คอยสังเกตว่าน้องดิ้นถึง 10 ครั้งมั้ยต่อวันก็พอค่ะ อย่ากังวลมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะสะอึกมากกว่า มีเหมือนโก่งตัว หมุนตัว เราก็กังวลใจมาก อยากรู้เหมือนกันค่ะ ว่าจะเป็นอันตรายไหม

4y trước

เหมือนกันคะสะอึกกับโก่งตัวบ่อยมาก

31w นึกว่าเป็นคนเดียวก่อนหน้านี้ดิ้นแรงมากคะช่วงนี้เริ่มดิ้นเบาต้องนิ่งๆสังเกตดีๆจะเปลี่ยนเป็นไหลๆหมุนๆโกงตัวแทนคะ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้37วีคสะอึกบ่อยกับโก่งตัวบ่อยมากกว่าดิ้นคะถึงดิ้นแต่ก็ดิ้นเบาแต่ถึง10ครั้งต่อวันคะ

บ้านนี้ 33 วีคก็เป็นคะ จะสะอึกบ่อย ขยับบ้างนิดหน่อย แต่ไม่แรง แค่ขยับทั้งวันนะคะ ต้องลองสั่งเกตุดูคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นหรือถีบค่ะ ส่วนใหญ่น้องจะขยับและโก่งตัว คิดว่าน้องน่าจะตัวโต พื้นที่น้อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ31weekพอดิ้นดีเคลื่อนไหวตลอดแต่เบามากค่ะ

บ้านนี้ 33+1 ชอบดิ้นตอนกลางคืน กลางวันนานๆๆที สงสัยหลับ....

เป็นเหมือนกันค่ะ ขยับตลอดวันแต่จะไม่แรง 32+4 w