ตอนนี้ตั้งครรภ์31+2วีคแร้วค่ะรุ้สึกว่าลุกดิ้นเบาแต่ดิ้นทั้งวันน่ะค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะน้องจะออกมาแข็งแรงไหมค่ะขอความเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+2วีคแร้วค่ะแต่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเบาค่ะเเต่ดิ่นทั้งวันยุน่ะค่ะแบบนี้ปกติรึปาวค่ะขอความเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะค่ะ

ปกติคะ ช่วงนี้ยังเบาๆ รอให้โตเต็มที่กว่านี้ ดิ้นจนจุก ดิ้นจนคุณแม่เหมื่อยเลยแหละคะ

6y trước

ดีกว่าไม่ดิ้น ดิ้นให้คุณแม่ได้รู้ว่าน้องยังแข็งแรง ปลอดภัย

ปกติ ค่ะแม่ช่วงนี้น้องจะชอบโก่งตัวค่ะ