ลูกดิ้น

เเม่ๆค่ะจะเข้า9เดือนเเล้วเด็กดิ้นน้อยลงอันตรายไหมค่ะหรือว่าปกติค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นน้อยลงเพราะน้องไม่มีพื้นที่ค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น แค่ไม่ดิ้นต่ำกว่า10รอบ/วันก็ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นน้อยลงตั้งแต่37วีค ตอนนี้39วีค+2วัน