ลูกดิ้น

อยากทราบว่ากี่วีคค่ะถึงจะรู้สึกว่าน้องตอดเรามันรู้สึกยังไงค่ะตอนนี้บ้านนี้9วีค6วันค่ะความรู้สึกก็ยังเฉยๆค่ะ

9w น้องยังเล็กมากๆอยู่ค่ะ ปกติท้องแรกจะรู้สึกถึงการดิ้นหรือตอดก็ช่วง 16-22w นะคะ

ลูกตอดคือแบบไหนค่ะ

5y trước

มีอะไรมาสะกิดที่ท้องน้อยน่ะค่ะ