ลูกดิ้นรู้สึกยังไง

ลูกดิ้น ตอนไหนคะ แล้วดิ้นแบบไหนคะ เหมือนพยาธิอยู่ในท้องไหมคะ

เหมือนปลาตัวเล็ก​ๆๆแห​ลมๆๆวิ่งพุ่งชนพุงเราอะค่ะแบบมาตอดครั้ง​แรกยังตกใจมากเลย แล้วเวลาดิ้นเค้าก็จะเป็น เหมือนนูนๆๆตุ๊บตั๊บทั่วท้องเลย บางทีอาจอยู่ข้างใดข้างหนึ่งของท้องอะคะ

ตอนแรกเข้าใจว่าคิดไปเองค่ะ เหมือนปลาตอดถี่ๆ และบางทีก็คิดว่า เป็นพยาธิ หรือเปล่า? คิดต่างๆ นานา คุณแม่ท้องหลายท่านก็เป็นเหมือนกัน โล่งเลยค่ะ 15w ค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันคะ

สำหรับความคิดเราแรกๆจะเหมือนปลาตอดค่ะแบบตุ๊บๆ แต่ปัจจุบันท้องแก่ขึ้นดุ๊กดิ๊กๆสัมผัสได้เลยไม่ใช่แค่แบบปลาตอดค่ะดิ้นเก่งมากค่ะทั้งวันทั้งคืน💖💖💖💖

ครั้งแรกๆ เหมือนมีงูอยู่ในท้อง😆 พอโตหน่อย เหมือนมีไข่ดิ้นได้ ตุบๆดันออกมา พอไตรมาสสาม ถึงรู้สึกว่ามีมือมีเท้ากวาดไปรอบๆท้อง😊

18wก็เริ่มดิ้นละค่ะ แต่ดิ้นเหมือนพยาธิมั้ยอันนี้ไม่รู้ว่าพยาธิดิ้นยังไง แต่เวลาน้องดิ้นสังเกตที่ท้องจะเต้นค่ะ

3y trước

20 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

8สัปดาห์ ก็รู้สึกเหมือนปลาตอดแล้วค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกน้องมีการขยับร่างกาย แต่นานที 2-3วันเราจะรู้สึกครั้งนึง

18w1dตอดจ้าเหมือนปลาตอด นูนๆตุ๊บตั๊บทั่วท้องจ้า พอ28wคึกไม่มีหยุดทั้งกลางวันกลางคืน ปันจุบัน30wแล้วจ้า

บ้านนี้ 16 week กว่าๆเริ่มตอดเหมือนปลาฮุบในท้องค่ะ ส่วนคนที่ตอดช้าไม่แปลกนะคะ อาจจะเริ่มตอน 20 week

เวลาพยาธิดิ้นแม่รู้สึกด้วยหรอค่ะ เห็นเค้าว่าเหมือนปลาตอดแต่เรารู้เหมือนปลากินเบ็ดค่ะ

ลูกดิ้นตอนประมาน 18 w ดิ้นทีนึงสะดุงทุกที พอไม่ดิ้นก็คอยจับตลอด😘😘 #ลูกคนแรกด้วย