ลูกดิ้น

ตั้งแต่เข้าเดือนที่9 ลูกดิ้นไม่เคยถึง10ครั้ง(บางทีดิ้นแต่ไม่รู้สึกเลยไม่ได้นับ)ปกคิใช้ไหมคะ เมื่อวานไปหาหมอแล้วลืมถามหมอเลยต้องรอถามนัดหน้า?

ลูกดิ้น

น้องดิ้นวัน1ไม่ถึง10ครั้ง​ คุณ​แม่ควรรีบไปหาหมอนะคะไม่ต้องรอวันหมอนัดคะ

5y trước

จ้าเดี๋ยวจะไปหาหมอพรุ่งนี้วันนี้แฟนยังไม่ว่างจ้า

ถ้าดิ้นไม่ถึง10 ลองหาหมอนะ. บางทีสายสะดืออาจจะพันคอน้อง

5y trước

จ้าเดี๋ยวจะไปหาหมอพรุ่งนี้วันนี้แฟนยังไม่ว่างจ้า😅