ฤกษ์คลอดลูกเดือน พย

เเม่ๆมีความคิดเห็นยังไงค่ะ เราตัดสินใจผ่าคลอด 22 พยนี้ เห็นในปฏิทินว่าฤกษ์ดี เเต่คิวหมอผ่าไม่ว่างเลยช่วงกลางวันได้ผ่ากลางคืน เเทน ซึ่งเป็นพุธกลางคืน ผู้ใหญ่ทักว่า ไม่ดี จริงไหมค่ะ

ฤกษ์ดีคือฤกษ์สะดวกค่ะแม่ แต่ไม่ค่อยแนะนำคลอดวันดีตามเน็ต หรือวันที่หมอมีคิวแน่นค่ะ เสี่ยงเตียงเต็มห้องเต็ม ถ้าได้ไปแอดมิทรอที่ห้องรอคลอดคือสุดนะแม่ เราโดนมาละ วันอังคาร พุธย่ายายไม่ให้เกิด เลือกผ่าวันพฤหัส ตรงวันดี 31 มีนา 65 พอดี คนเกิดกันฉ่ำ! เตียงเต็มหมดทั้งห้องเดี่ยว ห้องรวม ห้องรอคลอด ได้คิวผ่าบ่าย รอ 30 ชม.+++ มีแต่ตัวพกอะไรเข้าไปไม่ได้ ญาติห้ามเข้า หลับจนท้อ เครียดมากร้องไห้ไปหลายรอบ เข็ดเลยค่ะ ไม่เอาอีกแล้วครั้งเดียวพอ 🤣😂

10mo trước

น้องบอกแม่ไม่ต้องหนูเลือกเองงงง 5555 บ้านนี้กริบมากค่ะ จนผ่าก็ยังกริบ

ไม่จริงนะค่ะ อยู่ที่เรากับหมอสะดวกเลยค่ะ วันที่เราตัดสินใจว่าจะผ่าให้น้องออกมายังไงก็เป็นวันที่ดีสำหรับเราค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo trước

ขอบคุณนะคะ