7พยตรวจเจอ2ขีด 8พย ไปฝากไม่เจอตัวอ่อน แต่เจอถึงครรภ์กะถุงอาหาร หมอนัด22พยนี้ จะเป็นท้องลมไหมค่ะกังวล

อาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์ยังอ่อนเกินไปค่ะ บ้านนี้ตอน6wไม่เจออะไรเลยไปซาวด์ซ้ำตอน10wน้องพึ่งได้8wเองค่ะ

ถ้า4-6สัปดาห์ อาจจะเจอแค่นี้ค่ะ รอ8สัปดาห์จะเจอเสียงหัวใจค่ะ

10mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราตอน 7+1 ไม่เจอเหมือนกันค่ะ