น้องจะมาจิงมั้ย

จางขนาดนี้ หรือ ที่ตรวจ ไม่ดี แต่เดือนที่แล้ว ปจด.มาวันที่ 14 พย

น้องจะมาจิงมั้ย

ลองใช้ที่ตรวจยี่ห้ออื่นตรวจนะคะ แบบที่เป็นฉี่ผ่านอะค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งตรวจไปเมื่อเช้าเหมือนกัน

5y trước

ท้องแน่นอนค่ะ

มีลุ้นนะคะ​ รอ3-5วันตรวจใหม่ดูคะ​ บ้านนี้ตอนตรวจครั้งแรกก็จางตอนนี้31w5dแล้วคะ

5y trước

ตรวจเมื่อเช้าอีกรอบ ไม่ขึ้นแล่ว 😭

จางก็ท้องค่ะ หรือไม่มั่นใจก็สักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ของเราพึ่งตรวจคะเมื่อกี้เองไม่มั่นใจเหมือนกัน

5y trước

ลองใหม่คะแม่ของเราตรวจตอนเช้าอีกวันท้องคะขึ้นเข้มเลย

เราจางกว่านี้ก็ท้องจ้าตอนนี้ได้สองเดือนแล้ว

ใช้แบบฉี่ผ่าน ขึ้นไวมาก ปจด.ขาดแค่วันเดียว ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

รอสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้า ไม่อยากผิดหวัง

รอตรวจอีกรอบค่ะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ