ท้องเล็กลูกออกมาตามเกณฑ์มั้ยคะ

เเม่บ้านไหนท้องเล็กเเล้วตอนคลอดน้ำหนักลูกออกมาตามเกณฑ์บ้างคะ กังวลมาก 32 วีค เเต่ท้องเล็กมากอัลตราซาวด์ล่าสุดเมื่อ20วีคเอง รพ.ไม่ซาวให้ค่ะ

ท้องเล็กไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์หรือป่าว ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ☺️

12mo trước

ถ้าซาวด์อย่างครั้งละ 400 คะ แต่แม่ฝากคลีนิคด้วยเลยมีค่ายาอย่างอื่นด้วยคะ