32 วีค 3 วัน

32 วีค หมอ รพ. รัฐ นัดตรวจอะไรบ้างคะ ตื่นเต้นอยากให้หมออัลตร้าซาวด์ค่ะ

1 Trả lời

ของเรา รพ รัฐเหมือนกันค่ะตอน32ได้เจาะเลือดหาความเข้มข้นกับตรวจโรคในเลือดอีกครั้งค่ะ ตอนนี้35วีคเเล้วรอซาววันนัดค่าา มันเเล้วเเต่ รพบางทีด้วยน้าเเม่ อันนี้ที่เรายกตัวอย่างมาเป็นรพ ที่เราไปฝาก

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ