มีเเม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นไวบ้างคะ

เเม่บ้านนี้ตอนท้อง4เดือนเเรกน้ำหนักลดลงไปเยอะ​ พอเข้าเดือนที่5​ น้ำหนักกลับขึ้นไวมาก​ เดือนเดียวขึ้นเกือบ6โล​ มีเเม่บ้านไหนเป็นใมค่ะ​ เป็นท้องเเรกเลย​ งงๆ​

โอ้ เยอะไปจ้าแม่ ต้องพยายามคุมอาหารนะคะ น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) ค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์และอาการแทรกซ้อนต่างๆนะคะ

5y trước

จะพยายามควบคุบค่ะ​ ท้องเเรกเลยไม่รู้555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแพ้ท้อง หมอก็บอกว่าทำไมน้ำหนักลดแล้วไม่ยอมขึ้น พอหายแพ้ท้อง หมอบอกเลยว่าน้ำหนักขึ้นมาเยอะเกินไปแล้วนะ 😂

5y trước

อ้อคร้าาา😍