พอเข้าเดือนที่6นอนไม่หลับคุณแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

จะนอนได้ก็ตี4ตี5และนอนกลางวันยาวยันเกือบเที่ยงตลอดเลยเพราะกลางคืนนอนไม่ได้จะจุกใต้ราวนมข้างขวามากกับท้องน้อยพอขยับเปลี่ยนท่าก็หายแปบนึงก็จะปวดอีกปรึกษาหมอบอกเรื่องปกติแต่มันทรมาณทำให้บางวันไม่ได้กินข้าวเช้าด้วยเพราะเพลียมากสงสารกลัวลูกหิวด้วย

ปรึกษาหมอเรยค่ะ

ขอยาคุณหมอค่ะ