ปกติเริ่มกลืนนำ้ตาลตรวจเบาหวานกันตอนไหนค่ะ

ช่วงเดือนนี้นำ้หนักขึ้นมาเยอะเลย4-5โล จากตอนเเรกนำ้หนักนิ่ง พอเข้าเดือนที่5ก็ขึ้นมาทีเดียว5โลเลย แอบตกใจแต่ก็หิวจนหยุดกินไม่ได้เลย😂#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เบาหวาน #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้4เดือนเเล้วขึ้นมา4-5โลเลยค่ะ กินปุ่บอิ่มเร็วสักพักหิวตอนนี้พยายามไม่ตามใจปากค่ะ กลัวเป็นเบาหวาน5555

บ้านนี้4เดือนขึ้น7โลค่ะ น้ำหวานก็ไม่ค่อยกิน😂

เราได้ตรวจตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ 13วิค

รวมห้าเดือนคุณแม่ขึ้นมากี่โลละคะ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 7 โลเลยค่ะ😅

เราตรวจตอน 28w ค่ะ