น้ำหนักคุณแม่ๆขึ้นกี่โลต่อเดือนคะ

แม่บ้านนี้ เดือนที่1-4ขึ้น1-3โล ต่อเดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่ 5ขึ้น 4-5โลเลยทีเดียว😅

24วีค ขึ้นมา13โลแล้วค่ะ นน.น้องซาวล่าสุดตอน23+5 712กรัมค่ะ ลงแม่เต็มๆ😅

1-4 เดือนขึ้น1-2โล พอมาเข้าเดือนที่5-6 ขึ้น5-6โลเลยคะบ้านนี้🤣

บ้านนี้3-5เดือนขึ้นมา1โลค่ะ พอเดือนที่6 ขึ้นมา7โลเลย😅🥲

23วีคแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ลง3โล แต่ลูกหนักปกติค่ะตามเกณฑ์

บ้านนี้22+วิค แล้วน้ำหนักขึ้นแค่2+3โลเองค่ะ

ทางนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ 😅😅

บ้านนี้รวม6เดือนขึ้นมา7โลค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 6 โลค่ะ

รวมๆ7-8โลแล้วงับ ตอนนี้25+2วีค

บ้านนี้ ขึ้น4โล จ้า 4-5เดือน