เลือดซีดกินอะไรดีคะ

เเม่คนไหนเลือดซีดบ้างคะ กินอะไรให้เลือดหายซีดบ้าง จะคลอด6ตุลานี้เเล้วคะตรวจเลือดยังซีดอยุ่เลย

แม่ได้กินยาที่หมอให้ตอนไปฝากท้องไหมคะ ถ้ากินทุกวัน+กินพวกเครื่องใน ตับ จะช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยาเพิ่มเลือดมาทานค่ะ