ทานน้ำมะพร้าว

จะคลอด31สิงหาทานน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

เคยถามคุณหมอตั้งแต่ตั้งครรภ์แล้วนะคะท่านบอกว่าอยากกินก็กินไปเลยมันไม่มีผลอะไรแต่อย่ากินเยอะเพราะน้ำตาลมันสูงค่ะบ้านนี้กินอาทิตย์ละ 2-3 ลูก กำหนดคลอด 9 สิงหานี้แล้วค่ะไม่มีอาการอะไร

ทานได้จ้า แม่ทานตั้งแต่4-5เดือน ตอนไม่รู้ว่าท้อง2เดือนยังทานอยู่ เคยหาข้อมูลและถามหมอแล้วเขาว่าไม่เป็นไร

ทานได้ ค่ะ แต่อย่าโด๊บ น้ำตาลเยอะ

ทานได้ค่ะ

ทานได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ

ที่จริงเริ่มทานได้หลัง 12 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ หมอที่เราฝากท้องบอก เราก็ทานทุกวันเลยค่ะ คลอด12 สิงหา

กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ เพิ่งเริ่มทานเหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ