สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เเบบนี้เรียกว่ามูกหรือตกขาวค่ะ ตั้งครรภ์ได้33+1w บ้างวันก็มีน้ำไหลออกมาติดผ้าถุงแต่ไม่มาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 32+4 เพิ่งไปหาหมอเมื่อวานได้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ อย่าไปซื้อกินเองนะแม่ หาหมอให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ เค้าจะจ่ายยาตัวที่คนท้องทานได้

เป็นเหมือนกันจ้าหมอบอกปกติ ถ้ามัอาการคันหรือตกขาวมีกลิ่นไปหาหมอนะค่ะ หมอจะตรวจภายในให้

ท้อง33 สัปดาห์กับ1วันแล้ว ออกมาเปนแบบนี้แต่ไม่มีกลิ่นน่ะค่ะ

ตกขาวค่ะคุณแม่ปกติดี🥰

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวจ้าเเม่

ตกขาว