มีวิธีกระตุ้นให้คลอดเร็วๆไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้39+1Wแล้วตรวจภายในไป2ครั้งแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องจริงเลยค่ะอยากคลอดไวๆค่ะพอมีวิธีไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยา​ หมอคว้านปากมดลูกไป1รอบ​ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ น้องเงียบมาก​ ปากมดลูกเปิดแค่1เซน

2y trước

ใช่ค่ะเราก็คิดไปต่างๆนาๆว่าจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายผิดรึเปล่าแต่คิดแล้วก็จำไม่ผิด😅😅😅 จะ40Wแล้วยังไม่ออกไม่อยากโดนกระตุ้นเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด20กันยาถ้าไม่ออกหมอจะให้ยาเร่งคลอด แม่กลัวยาเลยให้คุณพ่อไปตามคืนวันที่14เช้าวันที่15คลอดเลยจ้า

2y trước

เดี๋ยวแม่ลองทำตามก่อนนะค่ะ

บ้านนี้หมอเพิ่งกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวาน ครบกำหนดแล้วไม่ออกหมอเลยจับกระตุ้นเลย

2y trước

คงใกล้คลอดแล้วค่ะเตรียมตัวเลยคุณแม่🥰

เหมือนกันเลยคะ วันนี้ตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด อยากคลอดใจจะขาดแล้ว

2y trước

เหมือนกันค่ะภายในอาทิตย์นี้ถ้ายังไม่คลอดก็จะกระตุ้น1ครั้ง

เหมือนกันค่ะแม่ วันนี้ครบ 39w ยังเงียบอยู่เลย แต่แม่คืออึดอัดสุดๆแล้ว😂

39 แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ เงียบมาก กลัวการโดนกระตุ้นมาก😂555

2y trước

น้องคลอดแล้วค่า เกือบโดนกระตุ้นแล้ว🤣

39+4 wk. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว😅😅

2y trước

ทำใจให้สบายค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด บ้านนี้ท้อง3 ถ้ายังไม่ยอมออก ศุกร์นี้โดนกระตุ้นเช่นกันค่ะ 😅😅

39 3ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า😂😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

สู้ๆ นะคะแม่