ผ่าคลอดค้าบ

เเตกแล้วจ้า 39+2 เกิดวันที่ 18 เวลา 14.00 น้ำหนักเเรกเกิด 3380 น้องคีริน ค้าบบบ

ผ่าคลอดค้าบ

ทำไมคุณแม่ถึงผ่าคลอดคะ ตอนนี้บ้านนี้39+5แล้วยังไม่แตกเลย อยากได้ประสบการณ์ผ่าคลอดจากคุณแม่แล้วทำไมถึงได้ผ่าคลอดจังค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแรกเกิด3480ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

39+2เท่ากันเรยอยากแตกมั้ง555

♥️♥️ น่ารักน่าชัง♥️♥️

ยินดีด้วยจ้าาาาา

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยจ้า ^^

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า