เด็กที่เกิดเดือนตุลา

ขอดูเด็กๆที่เกิดเดือนตุลาหน่อยคะ เกิดวันที่7 น้ำหนักเเรกเกิด3290ตอนนี้4โลเเล้วจ้า

เด็กที่เกิดเดือนตุลา

15 ตุลาค่า ใกล้จะครบเดือนแล้วค่ะ แรกเกิด 2860 ตอนนี้ไม่รู้หนักไปเท่าไหร่แล้ว แต่แม่ตัวเล็กเริ่มอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ 😂

27ตุลาคมครับ น้ำหนักแรกเกิด 3.000โล ตอนนี้ได้10วันแล้วยังไม่รู้น้ำหนักเลย

28 ตค. ผ่าคลอด 05.11 น. น้ำหนักแรกคลอด 3,730 กก. เพศชายน้องเอเดนครับ

น้องวันใหม่ คลอด22ตุลาค่ะ ชั่งล่าสุด 3,535g น้ำหนักแรกเกิด 3,055g

เกิด 8 ต.ค. ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3,610 กรัม ตอนนี้ 4,500 กรัมค่ะ

5y trước

ของแม่จะดูว่าน้องมีผื่นขึ้น หรืออุจจาระแข็งมั้ยน้อง 3 วัน จะอึครั้งค่ะ แต่อุจจาระเหลืองสวยและนิ่มค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายออกมากะฉี่หมดแล้วไม่เหลือเป็นกากให้อึบ้างเลย😂😂ตอนคลอดน้องแม่ก็ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ต้องนวดเปิดท่อน้ำนม+ประคบร้อน ก็ยังน้อยอยู่ดี เลยซื้อยาปะสะน้ำนมมาทานค่ะ แล้วกินขมิ้นแคปซูลด้วยค่ะ ทีนี้นมพุ่งมากค่ะน้องดูดจนสำลัก แม่พยายามทำทุกวิถีทางให้น้ำนมมาค่ะเพราะตอนลูกชายคนโตเมื่อ 11 ปีที่แล้วมีนมให้น้องกินได้แค่ 2 เดือนเองค่ะสมัยยังเล่นเน็ตไม่เป็น5555

น้องภูมิ​ คลอด17ต.ค.น้ำหนักตอนคลอด3,185ตอนนี้3400ค่ะ

เกิดวันที่ 9 ตุลาคม เพศหญิง น้ำหนักแรกเกิด 3,200 g

เกิดวันที่21ตุลาคมจร้า น้ำหนักแรกเกิด 3390

เกิดวันที่18น้ำหนัก2980ตอนนี้3โลกว่า

29ตุลาคม ผู้หญิงจ้าาา น้องไอด้า