ทีมพฤศจิกายน

เเตกแล้วจ้า 39+3w ตอนซาวหมอบอกผู้หญิงออกมาเป็นจู๋ได้ไง เจ็บปวดที่แสนงดงาม❤️👶 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้ซาวด์37 หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง เพราะไม่มีอะไรโผล่ 38wซาวด์อีก รอบนี้น้องโชว์ทั้งจู๋ทั้งไข่ให้ดู ผู้ชายนะคะแม่ กลัวออกมาจะเปลี่ยนเพศอีกมั้ย

3y trước

ตอนกี่วิคค่ะเเม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ส่วนบ้านนี้ซาวด์37 วีค หมอบอกผญ. เตรียมของไปรพ.มีแต่ของเด็กผญ. ออกมามีจู๋เหมือนกันค่ะ😅☺️

3y trước

บ้านนี้ก่อนคลอดก็ซาวด์ หมอก็บอกผู้หญิง ออกมาพยาบาลชูให้ดูจู๋โผล่มาก่อนเลยค่ะ5555

แม่บ้านนี้ช่วง5-6เดือนบอกจู๋ ตอนนี้38+1หมอบอกอีกว่าเป้นกีบ แม่มีลุ้นอยู่ว่าจะจู๋หรือจิ๋ม555(ปล.ชุดมีแต่ชุดเด้กผู้ชาย)

3y trước

ตอนนี้อยากได้จู๋แต่ซาวด์แล้วหมอบอกเป็นจู๋แต่กลัวเป็นกีบ555

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดไหมค่ะ แอบกลัวเลยเพราะเตรียมชุดกระโปรงไว้เต็มเลย กลัวมีจู๋😅 ใส่ไม่ได้

อยากมีโมเมนต์แบบนี้ แต่ ผช.แม่ก็รัก แต่ถ้า ผญ. แม่จะชอบใจมาก🥰

ยินดีด้วยค้ะ😍😍 บ้านนี้ซาวตอน22หมอบอกผุชาย. รอลุ้นยุ38+5เเล้ว

บ้านนี้ซาวทุกเดือนได้ลูกสาวแต่ก็แอบลุ้นเพื่อออกมามีจู๋

บ้านนี้ซาวตอน 21 w โชจู๋ให้คุณหมอดูตอนนี้ 35 w แล้วรอลุ้นค่ะ😍

บ้านนี้หมอบอกได้ชายเเต่ใจอยากได้หญิงลุ้นตอนเกิดอีกที

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+2 W แล้ว อยากเเตกยอยากคลอดมากๆเลยคะ

3y trước

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ